TRỊ HÔI NÁCH

Hôi nách hình thành do tăng tiết mồ hôi, kết hợp với ổ khuẩn ở khu vực này. Tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng gây khó khăn trong giao tiếp! Mong muốn giúp khách hàng tự tin hơn và trị dứt điểm hôi nách, Phương Thúy iBeauty độc quyền công nghệ điều trị hôi nách bằng Laser Plasma X tân tiến nhất, được các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu, ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

1.GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Hôi nách là một vấn đề tế nhị, khó nói của khá nhiều người. Nó không những làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, mất điểm với người ấy mà còn gây khó chịu với những người xung quanh.

Vùng nách bao gồm rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm phía dưới. Trong đó, mỗi ống mồ hôi có hình dáng và độ phân tỏa như “rễ cây” từ hạ tới trung bì, tiết ra loại dịch khi kết hợp với vi khuẩn sẽ gây nên mùi khó chịu tại lỗ chân lông. Điều trị hôi nách công nghệ Laser Plasma X sẽ loại bỏ đi tận gốc các chân ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Tại Phương Thúy iBeauty, các kỹ thuật viên sẽ xác định chính xác và đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi ở vùng điều trị, để từ đó chủ động loại bỏ hết tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận. Với thao tác đơn giản, sử dụng công nghệ Laser Plasma X tia đốt sâu hạch hôi dưới lỗ chân lông, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi. 

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

✦ Trị hôi nách dứt điểm nhanh chóng.

✦ Làn da ở vùng điều trị cũng trở nên sáng và săn chắc hơn, lỗ chân lông se khít.

✦ Mùi cơ thể (nếu có) cũng được cải thiện do các vi khuẩn gây mùi thường tích tụ trong nang lông và khi không còn nơi trú ẩn, chúng cũng sẽ biến mất.

✦ Nâng cao sức đề kháng của cơ thể giúp chống chọi với vi khuẩn một cách tự nhiên.

✦ An toàn tuyệt đối.

✦ Không đau, không biến chứng, không tổn thương đến các mô khác, không để lại sẹo.

3. NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH

◾️ Những khách hàng có mồ hôi nách quá nhiều dẫn đến bị hôi nách nặng và nhẹ

◾️ Những khách hàng muốn trị hôi nách vĩnh viễn

◾️ Áp dụng cho cả nam và nữ

 

4. QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Xác định, đánh dấu khoanh vùng tuyến mồ hôi ở vùng điều trị.

Bước 3: Ủ tê theo tình trạng, mức độ và nhu cầu khách hàng.

Bước 4: Sử dụng công nghệ Laser plasma X tia đốt sâu hạch hôi dưới lỗ chân lông.

Bước 5: Thoa sản phẩm đặc trị.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

 

5. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG     

 

Chị Hoàng Trang - Phú Thọ

“Không mùi hôi khó chịu, trong cả công việc và cuộc sống, tôi đều tự tin và hạnh phúc hơn. Biết thế này, tôi đã đến Phương Thúy iBeauty sớm hơn.”

 

Chị Nguyễn Thủy - Hà Nội

“Sau sinh, tôi bắt đầu có mùi hôi khó chịu. Sau khi điều trị, giờ không những mùi cơ thể không còn, da vùng nách còn sáng hơn, lỗ chân lông được se khít, sờ thích lắm. Cảm ơn Phương Thúy iBeauty đã giúp tôi lấy lại sự tự tin.”

 

6. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Có trị được dứt điểm, hết mùi vĩnh viễn không?

Công nghệ Laser plasma X là công nghệ tiên tiến nhất 2019, được ứng dụng độc quyền tại Phương Thúy iBeauty, Laser plasma X tia đốt sâu hạch hôi dưới lỗ chân lông, xóa sạch mùi hôi, không lo tái phát.

3. Trị hôi nách công nghệ Laser Plasma X có an toàn không?

Công nghệ trị hôi nách này sẽ loại bỏ chính xác các tuyến mồ hôi, hoàn toàn không xảy ra sự xâm lấn, không gây tổn hại đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

2. Trị hôi nách công nghệ Laser Plasma X là làm 1 lần hay 1 liệu trình?

Tùy vào tình trạng khách hàng, thông thường trị hôi nách là 1 liệu trình 5 - 10 buổi.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ